Tác dụng phụ của Kibou Fucoidan & tất cả những điều cần biết

0
Tác dụng phụ của Kibou Fucoidan & tất cả những điều cần biết
Tác dụng phụ của Kibou Fucoidan & tất cả những điều cần biết

Kibou trong tiếng Nhật có nghĩa là hy vọng. Kibou Fucoidan được phát triển theo đúng tên gọi của nó, giúp mang lại hy vọng cho các bệnh nhân đang ngày đêm chống lại căn bệnh quái ác mang tên ung thư. 

Tuy nhiên đây là sản phẩm mới, có ít thông tin khiến nhiều người chưa biết rõ về tác dụng cũng như tác dụng phụcủa Kibou Fucoidan. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Kibou Fucoidan, những tác dụng phụ hay gặp để bạn có thể sử dụng sản phẩm vừa an toàn, vừa hiệu quả. 

Kibou Fucoidan: sản phẩm ngăn ngừa ung thư nhập khẩu từ Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia nổi tiếng bởi người dân có tuổi thọ rất cao và nền y học phát triển. Tuy nhiên họ vẫn gặp phải một vấn đề nan giải mang tên ung thư. 

Mặc dù đã có các phương pháp điều trị giúp tăng tuổi thọ bệnh nhân nhưng sức khỏe của họ bị suy giảm rất nhiều. 

Sau mỗi đợt điều trị, các bệnh nhân thường bị rụng tóc, chán ăn, hệ miễn dịch suy giảm, dễ mắc bệnh. Cuộc sống của họ thường phải gắn liền với kim truyền, bệnh viện, quan trọng hơn là không thể tiếp tục cuộc sống bình thường như họ mong muốn. 

Từ thực tế đó, các nhà khoa học Nhật Bản muốn tìm ra phương pháp để vừa có khả năng ngăn ngừa ung thư vừa nâng cao chất lượng sống của bệnh nhân. 

Cuối cùng họ phát hiện ra bí mật nằm ở ngay trong thực phẩm họ sử dụng hàng ngày mang tên tảo nâu. 

Phần chất nhầy có trên lá tảo nâu chứa Fucoidan, có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa ung thư, giảm các tác dụng phụ gặp phải trong quá trình điều trị, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh. 

Trong các loại Fucoidan của Nhật Bản thì Kibou Fucoidan là nổi bật nhất. Kibou Fucoidan được sản xuất tại Nhật Bản, là sản phẩm đầu tiên có sự kết hợp của 3 thành phần: Fucoidan, nấm agaricus và nghệ đen, tạo nên tác dụng vượt trội. 

Kibou Fucoidan được chứng minh có tác dụng ngăn ngừa ung thư, tăng cường sức khỏe và hệ tiêu hóa bệnh nhân.

Mọi điều về Kibou Fucoidan Nghệ đen Nhật Bản: thành phần, công dụng, cách dùng
Mọi điều về Kibou Fucoidan Nghệ đen Nhật Bản: thành phần, công dụng, cách dùng

Thành phần Kibou Fucoidan có gì cải tiến so với thế hệ cũ?

Các sản phẩm Fucoidan cũ có trên thị trường thường chỉ chứa Fucoidan, hoặc kết hợp thêm nấm Agaricus. 

Tuy Fucoidan có tác dụng rất tốt nhưng thường khó hấp thu hoàn toàn, dễ bị đào thải qua đường tiêu hóa. 

Vì vậy, Fucoidan thế hệ mới – Kibou Fucoidan được phát triển mang lại một tương lai tươi sáng cho bệnh nhân ung thư. Với tác dụng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cũ nhờ sự kết hợp của bộ ba, không chỉ chứa Fucoidan, nấm agaricus mà còn chứa nghệ đen. 

Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okinawa (235mg): vượt trội cả về hàm  lượng và chất lượng Fucoidan so với các loại tảo khác

Dù trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại tảo nâu được nuôi cấy ở các vùng khác nhau: Việt Nam, Canada nhưng tảo nâu Mozuku được trồng ở vùng biển Okinawa Nhật Bản vẫn là tốt nhất và đắt nhất. Hàm lượng Fucoidan có trong Mozuku Okinawa cao hơn các loại tảo nâu khác 2 – 3 lần, tác dụng của nó cũng vượt trội hơn hẳn.

Fucoidan có trong Kibou Fucoidan cũng có hàm lượng rất cao, chỉ thấp hơn Fucogust Capsules. Do vậy Kibou Fucoidan có tác dụng điều trị tốt hơn, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Các tác dụng của Fucoidan đối với bệnh nhân ung thư: 

 • Tiêu diệt các tế bào khối u mà không ảnh hưởng đến các tế bào khác trong cơ thể
 • Ngăn chặn khối u phát triển, di căn
 • Hạn chế các tác dụng phụ do quá trình hóa trị, xạ trị
 • Tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch của cơ thể. 

Như vậy, vấn đề nan giải nhất đó là giảm các tác dụng phụ do hóa trị, xạ trị đã được Fucoidan giải quyết hiệu quả. Do đó giúp bệnh nhân có thêm sức khỏe, ăn ngon hơn, từ đó có thể chống lại với bệnh tật và sống vui, sống khỏe, sống có ích. 

Nấm agaricus (100mg): nấm đắt nhất thế giới hỗ trợ điều trị ung thư

Nấm Linh Chi là loại nấm nổi tiếng trên toàn thế giới do có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, tại Nhật Bản, nấm agaricus mới là loại nổi tiếng nhất với tác dụng vượt trội trong điều trị ung thư. Trong nấm agaricus có một lượng lớn các betaglucan tự nhiên, có các tác dụng :

 • Kích thích hệ miễn dịch tiêu diệt khối u
 • Ngăn ngừa khối u phát triển, di căn
 • Tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch của bệnh nhân.

Bộ đôi Fucoidan và nấm agaricus vốn được sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên lượng nấm agaricus có trong Kibou Fucoidan cao hơn hẳn so với các sản phẩm Fucoidan khác có trên thị trường. Fucoidan kết hợp cùng nấm agaricus giúp tăng tác dụng điều trị lên nhiều lần so với dùng đơn lẻ từng loại nguyên liệu. 

Nghệ đen Okinawa (20mg): lần đầu tiên được kết hợp với Fucoidan 

Điểm mới ở thành phần của Kibou Fucoidan so với các loại Fucoidan khác đó là thành phần nghệ đen. 

Tại Nhật Bản, ngoài Fucoidan thì nghệ đen là một thành phần thường xuyên được sử dụng cho người bệnh ung thư. 

Trong nghệ đen có chứa một lượng lớn curcumin và selen, là hai chất chính tạo nên tác dụng của nghệ đen. Các hợp chất này có khả năng chống oxy hóa, ngăn ngừa các gốc tự do, từ đó giảm sự hình thành của các khối u trong cơ thể. 

Ngoài ra, thành phần curcumin còn có tác dụng rất tốt đối với hệ tiêu hóa, từ đó giúp bệnh nhân có thể hấp thu tốt các thuốc và chất dinh dưỡng, tăng cường tác dụng của Kibou Fucoidan cũng như tăng sức khỏe của bệnh nhân. 

Tác dụng vượt trội của Kibou Fucoidan đến từ sự kết hợp Fucoidan, nấm Agaricus và nghệ đen

Tác dụng vượt trội của Kibou Fucoidan đến từ sự kết hợp Fucoidan, nấm Agaricus và nghệ đen
Tác dụng vượt trội của Kibou Fucoidan đến từ sự kết hợp Fucoidan, nấm Agaricus và nghệ đen

Lý do khiến Kibou Fucoidan được coi là hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư là do sự kết hợp Fucoidan với nấm agaricus và nghệ đen. 

Cặp đôi Fucoidan và nấm agaricus đã xuất hiện khá nhiều trong các sản phẩm khác tuy nhiên đây là lần đầu tiên được kết hợp thêm nghệ đen. 

Bộ ba này vừa tăng tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, nghệ đen còn có tác dụng rất tốt cho tiêu hóa, giúp hấp thu hoàn toàn sản phẩm. 

Kibou Fucoidan vừa tăng tác dụng điều trị ung thư, vừa giúp hấp thu tốt, đạt hiệu quả điều trị tối đa. Các tác dụng của Kibou Fucoidan đối với bệnh nhân ung thư bao gồm: 

 • Hỗ trợ tăng cường miễn dịch, phòng ngừa ung bướu.
 • Hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị: mệt mỏi, rụng tóc, chán ăn, suy nhược cơ thể. 
 • Tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng ở người suy giảm miễn dịch, suy giảm chức năng gan. 

Kibou Fucoidan là dòng sản phẩm cao cấp, có hiệu quả cao từ sự kết hợp của Fucoidan, nấm agaricus và nghệ đen. Kibou Fucoidan là thành tựu của hàng chục năm nghiên cứu, giúp đưa ra sản phẩm có tác dụng tối ưu nhất đối với người bệnh. 

Kibou Fucoidan có tác dụng phụ không?

Bệnh nhân ung thư có sức khỏe rất kém vì vậy các tác dụng phụ của sản phẩm là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Vì có chứa Fucoidan nên Kibou có thể gây ra 1 số tác dụng phụ hay gặp khi uống Fucoidan.

 • Bướu cổ, rối loạn chức năng tuyến giáp. Fucoidan có nguồn gốc từ tảo biển nên trong thành phần của nó thường chứa một lượng lớn iod. Khi sử dụng Fucoidan kéo dài có thể gây tích lũy quá nhiều iod, có thể gây bướu cổ. Tuy nhiên Fucoidan có trong Kibou Fucoidan được tinh chế với công nghệ đặc biệt, độ tinh khiết lên tới 93,96%. Do vậy Kibou Fucoidan có thể giảm thiểu tối đa tác dụng phụ này. 
 • Rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy. Cả hai thành phần Fucoidan và nấm agaricus có trong Kibou Fucoidan đều được khuyến cáo có thể gây tiêu chảy nếu sử dụng quá liều. Nguyên nhân chỉ yếu là do trong hai thành phần này đều chứa một lượng lớn chất xơ hòa tan, khó hấp thu nên có thể gây kích ứng tiêu hóa, tiêu chảy. Do vậy bệnh nhân khi sử dụng cần lưu ý tuân thủ đúng liều lượng, ăn nhiều rau xanh, bổ sung thêm vitamin để giảm thiểu tác dụng phụ. 
 • Hạ đường huyết. Nấm agaricus được khuyến cáo có thể gây hạ đường huyết, đặc biệt là những người bị tiểu đường đang dùng thuốc điều trị. 
 • Dị ứng. Thành phần nấm agaricus được khuyến cáo dễ gây dị ứng, mẩn ngứa. Do vậy bệnh nhân cần lưu ý các triệu chứng dị ứng khi sử dụng sản phẩm. 
Tác dụng phụ của Kibou Fucoidan: rối loạn tiêu hóa, dị ứng, bướu cổ
Tác dụng phụ của Kibou Fucoidan: rối loạn tiêu hóa, dị ứng, bướu cổ

Đối tượng nên sử dụng Kibou Fucoidan

Kibou Fucoidan có nhiều tác dụng ưu việt, đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư đang xạ trị, hóa trị. Từ tác dụng đó, Kibou Fucoidan có thể sử dụng cho các đối tượng: 

 • Bệnh nhân ung thư, đặc biệt là đang trong giai đoạn hóa trị, xạ trị. Kibou Fucoidan giúp giảm hầu hết các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, tăng cường sức khỏe, tiêu diệt tốt tế bào ung thư gây bệnh. 
 • Người có nguy cơ mắc ung thư: người hút thuốc lá, môi trường làm việc độc hại. Kibou Fucoidan được chứng minh tiêu diệt triệt để các tế bào ung thư ngay từ khi mới xuất hiện do vậy có tác dụng phòng ngừa ung thư rất tốt. 
 • Người bình thường, uống Kibou Fucoidan để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh. Trong Kibou Fucoidan có chứa nhiều tinh chất quý, một số acid amin và chất khoáng do đó người bình thường hoàn toàn có thể sử dụng Kibou Fucoidan như một sản phẩm tăng cường sức khỏe để sử dụng hàng ngày. 

Liều dùng Kibou Fucoidan

Tùy thuộc vào mục đích điều trị của bệnh nhân để lựa chọn liều Kibou Fucoidan để đạt hiệu quả cao. Kibou Fucoidan được khuyến cáo nên được sử dụng vào thời điểm: 

 • Sau khi ăn hoặc trước khi ăn 30 – 60 phút để có thể hấp thu sản phẩm tốt nhất. 
 • Trước khi đi ngủ 30 phút để tăng khả năng tăng cường miễn dịch. 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mỗi ngày cần dùng ít nhất 1 gram Fucoidan để có tác dụng phòng ngừa ung thư, còn đối với bệnh nhân ung thư cần dùng ít nhất 3 gram mỗi ngày để có tác dụng điều trị. Liều dùng cụ thể của từng đối tượng như sau: 

 • Người đang trong giai đoạn hóa trị, xạ trị: 4 – 6 viên/lần, ngày 3 lần, dùng trong khoảng 10 – 15 ngày trong cùng thời gian hóa trị, xạ trị. 
 • Trước giai đoạn hóa trị, xạ trị: 3 – 4 viên/lần, ngày 3 lần, dùng trước khi hóa trị, xạ trị 10 – 15 ngày. 
 • Sau hóa trị, xạ trị để nâng cao, phục hồi sức khỏe: 4 – 6 viên/lần, ngày 3 lần, dùng trong vòng 30 ngày. 
 • Bệnh nhân trong giai đoạn điều trị ổn định: dùng 2 viên/lần, ngày 3 lần, dùng duy trì hàng ngày. 
 • Nâng cao thể trạng, phòng ngừa ung bướu: dùng 1 viên/lần, ngày 3 lần, mỗi năm dùng một đợt trong 3 tháng.  

Ưu điểm của Kibou Fucoidan so với các loại Fucoidan khác có trên thị trường

Hàm lượng các chất có trong Kibou Fucoidan cao hơn hẳn các sản phẩm khác có trên thị trường. 

Hàm lượng Fucoidan trong Kibou Fucoidan rất cao, chỉ xếp sau Fucogust Capsules. Ngoài ra, Fucoidan trong sản phẩm này là Mozuku Okinawa, là loại Fucoidan có tác dụng tốt nhất đối với bệnh nhân ung thư. 

Hàm lượng nấm agaricus của Kibou Fucoidan cũng là cao nhất trong tất cả các sản phẩm Fucoidan khác trên thị trường. 

Ngoài ra, trong Kibou Fucoidan còn được kết hợp thêm thành phần nghệ đen. Do vậy Kibou Fucoidan có thành phần vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác. 

Fucoidan trong Kibou Fucoidan có độ tinh khiết rất cao, không gây bướu cổ. 

Fucoidan trong Kibou Fucoidan có độ tinh khiết rất cao, không gây bướu cổ.
Fucoidan trong Kibou Fucoidan có độ tinh khiết rất cao (93,96%), không gây bướu cổ.

Fucoidan có nguồn gốc tảo biển do vậy trong thành phần của nó còn chứa một lượng lớn các tạp chất, đặc biệt là iod. 

Nếu Fucoidan không được tinh chế tốt có thể gây tích lũy iod, là nguyên nhân gây bướu cổ và cũng làm giảm chất lượng sản phẩm. 

Ngoài ra, các sản phẩm Fucoidan độ tinh khiết kém có thể gây vị tanh, khó uống. Do vậy độ tinh khiết của Fucoidan là một tiêu chí rất quan trọng để đánh giá sản phẩm. Fucoidan có trong Kibou Fucoidan được sản xuất với độ tinh khiết cao, đạt được chứng nhận COA về nguồn gốc sản phẩm. 

Chứng nhận COA giúp chứng minh Kibou Fucoidan có nguyên liệu rõ ràng, không được sản xuất tại vùng nhiễm phóng xạ, và quan trọng nhất là phải có độ tinh khiết cao. 

Do đó Kibou Fucoidan có nguồn nguyên liệu rõ ràng, được tinh chế tốt để giảm thiểu tác dụng phụ và tăng cường tác dụng của sản phẩm 

Kibou Fucoidan là sản phẩm đầu tiên có sự kết hợp của Fucoidan, nấm agaricus và nghệ đen. 

Kibou Fucoidan là sản phẩm đầu tiên có thêm nghệ đen với hàm lượng rất cao. Bộ ba thành phần này vừa làm tăng tác dụng điều trị ung thư, tăng cường sức khỏe vừa làm tăng khả năng hấp thu sản phẩm. 

Kibou Fucoidan có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. 

Kibou Fucoidan được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, là sản phẩm Fucoidan đầu tiên đạt chứng nhận COA về nguồn gốc nguyên liệu. 

Kibou Fucoidan được công ty TNHH nhập khẩu y tế Khôi Nguyên nhập trực tiếp về Việt Nam. Đã được cấp phép lưu hành, có tem chống hàng giả. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. 

Kibou Fucoidan chính hãng mua ở đâu ?

Hiện nay Kibou Fucoidan được bán tại nhà thuốc thế giới Fucoidan. Nhà thuốc thế giới Fucoidan là đơn vị nhập khẩu uy tín, được thành lập từ 2014. 

Thế giới Fucoidan hoạt động với phương châm vì cộng đồng ung bướu, đem đến cho người bệnh các sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá cả. 

Kibou Fucoidan được bán tại thế giới Fucoidan có giá 4.850.000 VNĐ hộp 120 viên. Ngoài ra khi mua hàng bạn còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn trị như nấm Linh chi… giá 500.000 – 1.500.000 VNĐ. 

Bạn có thể mua Kibou Fucoidan tại nhà thuốc thế giới Fucoidan, địa chỉ 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội hoặc gọi điện tới số hotline: 18006527 – 0985370886 để được các dược sĩ có chuyên môn tư vấn cụ thể về sản phẩm. 

Kibou Fucoidan là sản phẩm có tác dụng nổi bật với sự kết hợp của ba thành phần Fucoidan, nấm agaricus và nghệ đen. Mang đến hy vọng mới cho các bệnh nhân, giúp các bệnh nhân ung bướu có sức khỏe tốt hơn để chống lại bệnh tật, sống vui, sống khỏe, sống có ích. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về Kibou Fucoidan, giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm hợp lý. Nếu còn thắc mắc về sản phẩm, hãy bình luận ngay dưới bài viết này để được tư vấn cụ thể. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây